Giới Thiệu

Mevaem.vn đi vào hoạt động tháng Sáu 2016, là trang thương mại điện tử, mua hàng trực tuyến dành cho Mẹ & Em bé, là nơi cung cấp các sản phẩm quần áo sơ sinh cơ bản, quần áo thời trang cho các bé từ sơ sinh cho tới khoảng 18 tuổi. Các sản phẩm hàng thiết kế, xuất khẩu của các thương hiệu quốc tế dành cho trẻ em.

Với tầm nhìn xây dựng Mevaem.vn trở thành trang thương mại điện tử, mua hàng trực tuyến hàng đầu Việt Nam, Mevaem.vn đang và sẽ không ngừng tiếp cận và tìm kiếm các nhà sản xuất, các nhà cung cấp chất lượng và các thương hiệu uy tín trên thị trường để mang lại cho Mẹ và Em bé những sản phẩm chất lượng, an toàn và tốt nhất. Ngoài ra, Mevaem.vn sẽ luôn tiếp thu và lắng nghe ý kiến của quý khách hàng để xây dựng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, trở thành trang mua sắm đáng tin cậy nhất của Mẹ và Em bé Việt Nam.

Tiêu chí hoạt động của Mevaem.vn là “MUA SẮM TIỆN LỢI – ĐẦY ĐỦ SẢN PHẨM” cam kết mang đến sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý, luôn là nơi mua sắm thuận lợi, đáng tin cậy và là người bạn đồng hành thân thiết với mọi gia đình Việt Nam.

Website hoạt động từ 8h đến 21h hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần, Chủ Nhật hoạt động từ 9h đến 21h. Chúng tôi vẫn tiếp nhận đơn hàng nhưng dừng xác nhận đơn hàng và vận chuyển hàng vào các ngày Lễ, Tết, đảm bảo nhân viên làm việc tại Mevaem.vn cũng được hưởng các quyền lợi trong quy định của Luật Lao Động.